Thực sự mà nói việc mang một đôi giày mới không phải là trải nghiệm tuyệt vời gì hết đâu, mà chẳng khác gì vì đẹp mà chịu đau đớn thì đúng hơn. 🥾Niềm vui khi mang một đôi giày mới cũng miễn cưỡng trong cái cảm giác khó chịu phải không nào?. Hãy thử 6 cách mình giới thiệu dưới đây xem có làm bạn thoải mái hơn không nhé!.😘

1. Dán băng cá nhân🩹

Đây là giải pháp thường được phổ biến nhất vào những ngày đầu, đặt biệt khi mang các bạn nữ mang giày cao gót. Dán một miếng băng cá nhân lên phần sau gót chân. Cách này sẽ tránh phần tiếp xúc giữa giày và phía sau gót chân giúp bạn có thể ngăn ngừa tình trạng sung tẩy, đỡ cho chân bị tổn thương.

2. Máy sấy tóc và vớ dày🧦

Mang một đôi vớ rồi cho chân vào đôi giày yêu thích của bạn. Sau đó sử dụng máy sấy tóc sấy vào giày để đảm bảo chân mang tất vừa vặn với giày. Cứ mang đôi giày vậy đi bộ một chút cho đến bạn cảm thấy chân bạn ổn. Cứ thường xuyên lặp lại như vậy. Chất liệu làm giày sẽ mở rộng qua nhiệt của máy sấy, khiến giày bạn mềm mại và cảm giác khi mang đôi chân bạn sẽ linh hoạt hơn. Phương pháp này hữu ích cho các vật liệu tự nhiên như da.

3. Khử mùi🩰

Xương bàn chân, gót chân và vị trí quanh các ngón chân là khu vực phải chịu đựng nhiều nhất khi bạn mang giày mới. Để giảm ma sát giữa bàn chân và giày, hãy thoa chất khử mùi vào phần khiến chân bạn khó chịu ở giày.

4. Miếng lót để giày silicon🧽

Bạn có thể tìm mua đế silicon trong các shop giày dép hoặc mua online. Miếng lót này có chất liệu silicon bám dính và đàn hồi cao, hạn chế lực ép từ chân xuống mũi giày. Chọn miếng có size phù hợp với mình để sử dụng nhé.

5. Miếng độn gót sau giày🧼

Để tránh kích ứng và ngăn ngừa sung tấy ở gót chân, ngoài cách dán băng cá nhân khiến bạn hơi bất tiện thì có thể sử dụng miếng silicon đặc biệt độn ở phần gót sau. Đôi chân bạn sẽ dịu đi nhiều nếu phải di chuyển liên tục trên những đôi giày cao gót đó.

6. Cho đôi chân nghỉ ngơi chút

Khi ngồi trên bàn làm việc, bạn có thể cởi giày ra vào thay nó bằng một đôi dép lê hay dép lông mềm mại cho thoải mái đôi nhân của mình. Hoặc nếu ra ngoài thì lúc nghỉ ngơi nên ngồi xuống thay vì đứng để chân bớt áp lực nhé.🤩🌺

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo