thức uống sau khi tập thể dục
   Những bạn đang luyện tập thể thao như tập gym, yoga thì nên lưu ý một số một số đồ ăn thức uống sau để bù đắp năng lượng nhé.🧚

Thực phẩm cần cung cấp sau khi tập

1. Chuối🍌

   Chuối là một thực phẩm phổ biến dành cho các vận động viên, người đang tập gym khi họ luôn tiết nhiều mồ hôi và bị mất chất điện giải trong quá trình tập luyện. Đơn giản vì nó bổ sung hàm lượng calo và kali cao. Ngoài ra nó còn chứa chất chống oxy hóa, chất xơ và vitamin B tốt cho sức khỏe.

2. Sữa socola🍶

   Sữa socola là đồ uống tốt hơn những thức uống thể thao khác.Trong sữa có ba thứ cần thiết để phục hồi sau khi tập thể dục là carbohydrate từ đường sữa; chất điện giải gồm natri và kali; lượng protein cần thiết cho cơ thể sau khi tập thể dục.
thức uống sau khi tập thể dục

3. Đồ uống caffein🍵

   Không giống như các vận động viên thể thao cần sức bền, chúng ta không nhất thiết bổ sung quá nhiều chất điện giải và carbohydrate. Do đó, nếu bạn tập thể dục trong một giờ ở cường độ thích hợp, bạn chỉ cần uống một loại đồ uống có hàm lượng calo thấp chứa khoảng 100mg như cà phê đá hay trà đá là cũng được.

4. Nho khô🍇

   Ngoài thức ăn thể thao, bạn có thể nhai một số thực phẩm chứa đường, đường điện giải và calo như nho khô, và quả sung .. khi tập thể thao cũng rất tốt nhé.

5. Nước dừa🥛

    Nước dừa đang được quảng cáo như một thức uống thể thao tự nhiên. Nhiều người nghĩ hơi phô trương nhưng nó rất được khuyến khích vì nó chứa nhiều chất điện giải cali và hàm lượng calo thấp. Hơn nữa, nước dừa rất dễ uống, tươi mát và rẻ nên hãy bổ sung nước dừa vào danh sách món đồ uống sau khi luyện tập thể thao nhé.🥰

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo