X
cô gái tuổi 25

  Cô gái à, bạn dường như đang ở trong độ tuổi đẹp nhất của thanh xuấn đấy. Một độ tuổi vừa đủ chín chắn, trưởng thành. Bạn chính là đóa hoa tươi đang nở rộ xuân sắc trong vườn hoa rực rỡ, thoang thoảng hương thơm kia.

Gửi các cô gái tuổi 25

Nếu bạn chưa yêu ai bao giờ

   Ở tuổi này bạn chắc đã bắt đầu cảm thấy chạnh lòng khi thấy người ta đi về có đôi có cặp, mình vẫn lủi thủi trên đường một mình, không một người đón đưa. Có chăng chỉ là anh Grab, Gojek. Mỗi lần ngắm mưa rơi rả rích ,bạn lại nghĩ: “giá giờ đây có một bờ vai ấm áp bên cạnh cho mình tựa vào thì hạnh phúc biết bao”.

   Sau vô số những lần hẹn hò không thành, bạn vẫn chưa gặp được một nửa của mình, vẫn chưa kết được một mối tình thật sự. Bỗng chốc bạn thấy thèm yêu, thèm một cái nắm tay, thèm được nhõng nhẽo với Oppa như những cô gái khác.

   Bạn ơi, 25 tuổi đừng vì chưa yêu ai bao giờ mà cử mãi quẩn quanh trong chuyện tình cảm. Đừng vì mình cần yêu mà nắm vội một bàn tay. Có thể lúc này xung quanh bạn có rất nhiều lời tán tỉnh, những tin nhắn ngọt ngào, bay bổng khiến bạn muốn xiêu lòng.

   Nhưng nếu hành động của chàng trai kia vẫn chỉ là câu nói xáo rỗng, còn ẩn sâu đâu đó sự ích kỉ thì xin đừng nhận lời yêu. Hãy trao cơ hội cho một ai đó xứng đáng hơn.

cô gái 25 tuổi

Nếu bạn đã yêu nhưng chia tay

   25 tuổi, có thể chúng ta đã đi qua đổ vỡ của một, hai mối tình. Nó khiến tim bạn chai sạn, bạn mẫn cảm, cảnh giác với bất kì tín hiệu tỏ tình từ bất chàng trai nào. Người ta thường nói: “Sau cầu mưa, sẽ thấy cầu vòng”. Vậy nên, đừng mãi trách móc, dằn vặt không thôi về những chuyện đã qua.

    Hãy bỏ lại nhưng thứ không đẹp ở lại phía sau, mỉa cười thật tươi. Có ai đó đang nhìn bạn kìa. Hãy mở lòng với anh ấy nếu người đó cho bạn lại nụ cười, khiến tim bạn ấm áp trở lai. Nếu đã sẵn sàng, hãy cứ tiếp tục yêu. Đừng sợ.

Nếu bạn đang yêu

   Bạn đang có mối tình đẹp hay không?.Anh ấy có phải là Mr Right của mình để nắm tay đi đến cuối đời chưa?. Chắc bạn đang ở độ tuổi đủ sáng suốt để nhận ra nhiều điều. Nếu anh ấy là người bạn đã tin tưởng thì hãy tiếp tục trân trọng và vun đắp tình yêu của mình nhé.

  Nhưng cô gái xinh đẹp ơi, nếu cảm thấy không ổn, nếu giọt nước mắt mình phải rơi vì những lần anh ta bỏ bạn lại một mình khi bệnh, những lần vô tâm không hỏi han khiến bạn buồn phiền. Bạn đừng cố huyễn hoặc bản thân rằng người ấy nhất định sẽ vì bạn mà thay đổi. Sẽ không có chuyện ấy đâu.

   Đã bao lâu rồi đi bên nhau hai người chỉ còn là sự im lặng. Giữa hai người dường như có một khoảng cách vô hình nào đó mà không sao tiến lại gần nhau được. Bạn nhắn tin người ấy lặng im không trả lời, bạn gọi điện người ấy không muốn nghe.

   Cô gái ơi, đừng khóc, đừng lụy nữa. Buông đi. Bạn mới 25 thôi. Đừng lo, hãy cứ yêu mình, hãy làm mình hạnh phúc dù không có sự hiện diện của người đàn ông đó bên bạn nữa.

cô gái tuổi 25

Nếu bạn sắp cưới

   Quyết đinh kết hôn ở độ tuổi đẹp nhất thanh xuân này, bạn chắc phải là một cô gái dũng cảm lắm. Mong rằng giờ đây bạn đang có một công việc, nguồn tài chính khá vững chắc để bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

  Sau đám cưới, bạn sẽ phải mạnh mẽ hơn hiện tại rất nhiều nhưng nếu là đã lựa chọn thì hãy cố gắng, trưởng thành, thấu hiểu để nắm tay người bạn đời của mình đi qua nhưng quãng đường đầy thử thách.

 Sẽ luôn có nụ cười của niềm vui nhưng khó có thể thiếu những giọt nước mắt. Nhưng hãy để những giọt nước mắt ấy khi lăn dài trên má, đó là giọt nước mắt của sự hạnh phúc, mãn nguyện.

Hãy sống vì mình trước

   Bạn 25 tuổi, cho dù bạn là cô gái chưa bao giờ yêu, đã yêu, đang yêu hay sắp cưới thì mong bạn hãy luôn giữ cho mình một cái đầu thật tỉnh táo trong tình yêu.

  Hãy không ngừng nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp, hãy kiếm thật nhiều tiền. Bạn có thể thất tình, bị đá, bị phản bội. Nhưng cứ dùng tiền ấy để mua lấy vài niềm vui nho nhỏ cho mình. Tự tin quẹt thẻ để mua cho mình một món đồ có giá trị, ăn những món mình muốn ăn.

Hãy gặp gỡ nhiều người, đi đến nơi nào bạn muốn, hãy lưu thật nhiều bức ảnh đẹp trong album ảnh.

Hãy đọc thật nhiều sách để có thêm nhiều kiến thức cho cuộc sống và công việc.

Hãy chăm sóc vẻ ngoài thật chỉnh chu, quyến rũ nhằm tự tin hơn. Hãy học lấy những gì mới lạ, những kĩ năng mà bạn ao ước thành thục lúc còn nhỏ.

Đừng quên bạn bè, những người sẽ luôn bên cạnh bạn những lúc khó khăn. Hãy cảm ơn họ vì đã cho bạn mượn bờ vai để tựa vào khi bạn yếu lòng nhất.

 Hãy cứ tự tận hưởng hạnh phúc của riêng mình trước khi mong ai đó có thể đem đến hạnh phúc cho bạn.

 Tình yêu có thể bỏ chúng ta đi bất cứ lúc nào nhưng năng lực, phẩm chất, trí tuệ của bạn tự bạn vun đắp lên, thì nó mãi mãi là của bạn, chẳng ai cướp đi được. Hãy cứ đầu tư thật nhiều vào chúng.

Quan trọng nhất tôi vẫn chỉ muốn nói là: Con gái tuổi 25 tình yêu không có cũng chẳng sao nhưng nhất định phải có tiền nhé!.

Cute Bear

Copyright: https://tintinbear.com/

Facebook: tintinbear.17 (Cute Bear)

https://www.facebook.com/tintinbear.17

Cm sao chép bài viết dưới mi hình thc, k c copy có dn ngun nhưng chưa được s đng ý ca qun tr viên cũng không được xem là hp l.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo