X
Review Nước hoa hồng Phúc An House

  Có lẽ đối với nhiều bạn thì thương hiệu Phúc An House vẫn là cái tên còn mới về lĩnh vực mỹ phẩm. Mình cũng mới biết đến thương hiệu ấy qua Fanpage của Dượng Tony. Cứ nhìn những tấm hình chụp vườn hoa hồng của chị CEO là mình bị thu hút vì mê cái cảm giác sáng sớm thức dậy bên đóa hồng như chị ấy quá.

  Bây giờ, mỗi lần nghĩ đến Phúc An House là sẽ nghĩ đến một khu vườn rộng lớn, nơi trồng đủ các giống hoa hồng trên thế giới, không những xinh đẹp rạng rỡ mà còn đem lại nhiều dưỡng chất khi sử dụng chúng để điều chế sản phẩm chăm sóc da và làm thức uống.

Review Nước hoa hồng Phúc An House
Hoa hồng trồng từ vườn hoa Phúc An House

  Đây là hai bài viết về thương hiệu Phúc An House được đăng trên báo điện tử, các bạn đọc kỹ để hiểu thêm về quá trình tạo nên thương hiệu và tầm nhìn của người sáng lập:

Cô gái Phú Thọ “bỏ phố về quê” cải tạo đất trồng vườn hồng

Hiện thực hóa giấc mơ mỹ phẩm hoa hồng organic

  Trước kia mình chưa sử dụng sản phẩm nào sản xuất từ hoa hồng cả, đối với da mặt thì cũng không sử dụng nước hoa hồng, vì e ngại biết đâu trong thành phần nước hoa hồng chứa hóa chất.

  Song, sau một thời gian theo dõi các bài viết chia sẻ từ Phúc An House, nhìn những bông hồng nhiều cánh lớn lên mà không cần dùng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học, khiến mình có cái nhìn đổi khác về nước hoa hồng tự nhiên, nguyên chất.

   Mình đặt mua một chai nước hoa hồng Phúc An House để sử dụng thử vì da mình đã đến lúc cần một loại dưỡng chất để cân bằng độ pH cho da mặt mỗi khi rửa mặt xong. Thêm vào đó tuy là da khô nhưng phần lỗ chân lông bề mặt gần cánh mũi cũng hơi to khiến mình không hài lòng lắm.

Nước hoa hồng có mùi thơm nhẹ của cánh hoa hồng, ngửi rất thư giãn dễ chịu.

  Mình chủ yếu sử dụng vào buổi tối, sau khi rửa sạch mặt, xịt hai giọt vào tay rồi dùng hai bàn tay vỗ nhẹ nước hoa hồng vào da mặt, để dưỡng chất thấm vào da. Thế là xong, mình tiếp tục thoa dưỡng da khác như thường lệ.

Review Nước hoa hồng Phúc An House

*Đánh giá:

 Sau hơn hai tháng sử dụng da mình sáng hơn, đặc biệt phần da có lỗ chân lông to gần cánh mũi trở nên mịn dần, tình trạng lỗ chân lông to cũng nhờ vậy mà được cải thiện.

  Một chai nước hoa hồng Phúc An House 100 ml, sử dụng được khá lâu đấy các bạn ạ, mình sử dụng chưa đến 2/3 chai nữa mà đã rất thích rồi. Thích nhất là cầm trên tay một sản phẩm hoa hồng cao cấp, giá bán lại quá đáng yêu.

  Mỗi lần sử dụng sản phẩm Phúc An House, tự dưng tưởng tượng bản thân như đang được hòa mình giữa những cánh hoa hồng thiên nhiên, ngửi mùi thơm của hoa, dịu dàng xinh đẹp như các quý cô nương trong phim cổ trang vậy đó.

Mình đặt link ở dưới cho bạn nào có nhu cầu tìm hiểu thêm và đặt mua sản phẩm tại Uyển Giai Trân:

https://bit.ly/3J7W2iG

Zalo Shop: 070 6768 846

Cute Bear

 Blogger: Yên Linh

Copyright: https://tintinbear.com/

Cm sao chép bài viết dưới mi hình thc, k c copy có dn ngun nhưng chưa được s đng ý ca qun tr viên cũng không được xem là hp l.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo