X
Lá xông giải cảm The Moshav Farm

   Từ ngày dịch Covid-19 bùng phát cao điểm ở Sài Gòn, mình vốn đã luôn giữ thói quen một tuần xông hơi một lần, để cho cơ thể tăng sức đề kháng cũng như loại bỏ những độc tố trong cơ thể sau những ngày tiếp xúc nhiều với bụi bẩn bên ngoài. Các bạn đọc bài Mùa Covid-19, chuyện tôi đã suýt trở thành một F0 sẽ biết lúc trước mình toàn xông hơi sử dụng chanh, sả, gừng là chính.

  Song dạo này mình bận nhiều việc, nên cứ nghĩ đến cảnh lấy mấy nguyên liệu như gừng, xả, chanh từ tủ lạnh ra, rửa sạch mới nấu nước xông hơi thì đâm ra hơi lười. Thêm vào đó, còn có lúc một trong số những nguyên liệu ấy đã sử dụng hết mà mình quên chưa mua nữa, xông hơi nếu thiếu nguyên liệu thì việc xông hơi cũng chẳng tác dụng mấy nhỉ?

  Thế là giờ đây mình đã có một cách cực kỳ tiện dụng, đó là sử dụng lá xông hơi giải cảm The Moshav Farm.  Trong một túi 90g có đầy đủ các thành phần như: cam diệp, khuynh diệp, can khương, ngũ sắc hoa, hương mao, ngạch mễ.

 Được biết những nguyên liệu trên sẽ giúp giải cảm, đẩy lùi những cơn mệt mỏi của cơ thể, giải độc cơ thể, góp phần giảm nhức đầu, sổ mũi.

  Còn với mình, trong thời điểm vẫn còn nguy cơ dịch bùng phát, mình sử dụng lá xông giải cảm của The Moshav Farm để xông hơi, vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp mình có một sức khỏe để làm việc hiệu quả.

Tìm hiểu về The Moshav Farm: 

https://themoshavfarm.com/

*Cách dùng:

  Rất đơn giản thôi, người đang bệnh cũng thực hiện dễ dàng. Chỉ cần lấy một cái nồi ra cho 2-3 lít nước vào nồi, rồi cho hết lá xông từ túi vào nấu. Đun lên bếp đến khi sôi, để 10 phút tắt bếp rồi xông. Lúc mở nắp có mùi thơm nhẹ tỏa ra khiến mình mình hình dung đến cỏ cây thiên nhiên ở miền quê hay rừng núi.

   Xông 10-15 phút rồi mình lau khô người bằng khăn ấm, không tắm lại bằng nước lạnh vì  thường vừa xông xong mà tắm thì sáng mai ngủ dậy người sẽ nhức mỏi.

Lá xông giải cảm The Moshav Farm

   Đấy, sau khi sử dụng lá xông giải cảm của nhà The Moshav Farm mình thấy đầu óc thư thả, ngủ một giấc ngon lắm. Tinh thần mình phải minh mẫn, sức khỏe ổn thì mới vui vẻ mà viết bài chứ.

Nói chung, với dân công sở thì cứ gọi là nhanh, tiện, mà chất lượng khỏi bàn nhé các bạn.    

Trong nhà nên mua sẵn thứ này để cần là xông hơi ngay.

Mình đặt link ở dưới cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm tại Uyển Giai Trân.

https://bit.ly/3JgpxyX

Zalo Shop: 0706768846

Cute Bear

Blogger: Yên Linh

Copyright: https://tintinbear.com/

Cm sao chép bài viết dưới mi hình thc, k c copy có dn ngun nhưng chưa được s đng ý ca qun tr viên cũng không được xem là hp l.

Xem thêm bài viết:

Review mặt nạ bùn khoáng The Moshav Farm

Review Phim Cổ Tay Áo Màu Đỏ, một lời yêu khó bộc bạch

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo