xà phòng Phúc An House

 Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn thêm một sản phẩm đến từ thương hiệu hoa hồng Phúc An House sau nước hoa hồng dưỡng da, đó chính là chiếc bánh xà phòng bông nhỏ xinh, thơm tho.

Tìm hiểu thêm về Phúc An House qua các bài báo:

Cô gái Phú Thọ “bỏ phố về quê” cải tạo đất trồng vườn hồng

Hiện thực hóa giấc mơ mỹ phẩm hoa hồng organic

  Vẫn như những sản phẩm khác của Phúc An House, xà phòng Phúc An House được làm ra hoàn toàn bằng các thành phần cực thiên nhiên, thân thiện với làn da của chúng ta như: Dầu dừa hữu cơ, Dầu Cọ(Sao Sa Mineral Water) nước khoáng Sao Sa, Chanh, Hoa Hồng, Mật Ong, Kim Ngân, Sả Hoa Hồng.

  Nhìn bảng thành phần trên, đã cực kỳ thấy cuốn hút vì dưỡng chất tự nhiên sẵn có trong mỗi loại rồi, phải không nhỉ?

Xà Phòng Phúc An House

   Mình tắm với nước, sau đó dùng xà bông Phúc An House để làm sạch da, lúc lăn xà phòng khắp người lại mơ tưởng mình đang đi nghỉ dưỡng ở chốn bình yên, chắc vì cái mùi thơm nhẹ đáng yêu tỏa ra từ xà phòng. Hơn nữa cái cảm giác nâng niu cục xà phòng trên tay khiến mình nhớ lại những ngày ở quê lúc còn nhỏ, có gì đó muốn sống chậm, yêu thương bản thân nhiều hơn, đồng thời muốn níu giữ một cuộc sống xanh càng nhiều càng tốt.

Xà Phòng Phúc An House

*Đánh giá:

Xà phòng Phúc An House giúp da mình sạch và khỏe hơn, giữ cho làn da được mịn màng.

  Ngoài ra, vì mình không đậy kín nắp hộp xà phòng nên mỗi khi bước vào phòng tắm, lại gần chỗ đặt xà phòng sẽ vô tình ngửi được mùi thơm, mà mùi thơm ấy có được do sự hòa quyện của các nguyên liệu tự nhiên, giống như chúng ta đang mang thiên nhiên vào trong phòng tắm vậy đó. Đây chính là điểm mình thích nhất ở xà phòng Phúc An House.

  Một bánh xà phòng nhỏ xinh, nhưng lại hấp dẫn phái đẹp chúng mình chứ chẳng xem thường được đâu. Mình đặt link ở dưới cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua Xà phòng Phúc An House tại Uyển Giai Trân nhé:

https://bit.ly/3GEjse9

Zalo Shop: 0706768846

Cute Bear

 Blogger: Yên Linh

Copyright: https://tintinbear.com/

Cm sao chép bài viết dưới mi hình thc, k c copy có dn ngun nhưng chưa được s đng ý ca qun tr viên cũng không được xem là hp l.

Xem thêm bài viết:

Review Nước hoa hồng Phúc An House

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo