X
Bột cánh hoa hồng Phúc An House

  Lúc mình đặt mua bột cánh hoa hồng Phúc An House thì trong đầu chỉ nghĩ đặt về để xem loại bột nguyên chất hoàn toàn từ hoa hồng thiên nhiên ấy ra sao thôi, chưa nghĩ nên sử dụng nó như thế nào. Ấn tượng đầu tiên của mình là khi đặt trên tay chiếc vỏ hộp backgroud chứa 25gr bột cánh hoa hồng, ôi nhìn yêu không chịu nổi, mê đắm em nó từ cái nhìn thực tế đầu tiên.

 Mở nắp hộp ra thấy bột có màu hồng tím, trông có vẻ nghiêng vẻ màu tím nhạt nhiều hơn, ngửi bột cảm nhận mùi thơm thoang thoảng phảng phất mùi cánh hoa hồng, kiểu đồng quê thơ mộng.

Tìm hiều thêm về Phúc An House:

Cô gái Phú Thọ “bỏ phố về quê” cải tạo đất trồng vườn hồng

Bột cánh hoa hồng Phúc An House

  Giờ thảo luận đến chuyện tác dụng của bột cánh hoa hồng nhé. Mình có tham khảo trên mạng cũng như đọc phần hướng dẫn sử dụng trên bao bì của hộp bột cánh hoa hồng Phúc An House. Chẳng hạn dùng kết hợp với mật ong, sữa chua để đắp mặt; hay kết hợp với nước và mật ong để uống; hoặc làm bánh..Tuy nhiên, mình nghĩ một hồi thì nhận định, những cách ấy mình sẽ khó áp dụng lâu dài được vì cơ bản mình muốn làm gì với sản phẩm không tốn nhiều thời gian, không phải thêm nguyên liệu khác, mà vẫn đạt một hiệu quả riêng theo mình muốn.

  Cho nên với những cách trên, bạn nào đã từng áp dụng qua cho tác dụng tốt thì comment thêm cho mình biết với nhé, còn bản thân mình chỉ chọn áp dụng một cách làm đơn giản với bột cách hoa hồng Phúc An House thôi, một cách nghe thì bình thường, nhưng kết quả lại không tầm thường.

Cách ấy chính là: Xông hơi da mặt với bột cánh hoa hồng Phúc An House.

Bột cánh hoa hồng Phúc An House

  Bạn tin không, da mình da khô nhưng rửa mặt, tẩy da chết 2 lần mỗi tuần tưởng sạch kỹ lắm rồi nhưng cách vài ngày mình rửa mặt xong sờ sờ vẫn thấy trên da mặt còn vấn vương vài bã nhờn, mình lấy tày cào nhẹ chúng ra theo tay mình luôn đấy. Nhiều khi chẳng biết làm sao cho da mặt sạch hoàn toàn nữa. Dường như ngoài tẩy da chết, đắp mặt nạ mình vẫn còn thiếu một bước gì đó quan trọng. Sau đó mình nhớ ra, trước kia mình đi chăm sóc da ở tiệm Spa, trong tất cả các bước thuộc quy trình chăm sóc da tại đó, có một bước khá quan trọng, là xông hơi da mặt.

  Xông hơi mặt chính là quá trình làm thông thoáng lỗ chân lông của chúng ta, giúp cho các bã nhờn, bụi bẩn tích tụ trong dưới da mặt được đẩy ra ngoài một cách dễ dàng, và đối với những bạn da bị mụn thì nó góp phần làm sạch da rất tốt, giảm tối đa tình trạng viêm nhiễm dẫn đến gây kích ứng, hạn chế tình trạng mụn nổi lên nhiều.

 Với một nguyên liệu sẵn có và đầy chất dưỡng chất cho da mặt như bột cánh hoa hồng Phúc An House thì mình phải biết tận dụng xông hơi để làm đẹp chứ. Cách làm của mình như sau:

Bột cánh hoa hồng Phúc An House

  Chuẩn bị sẵn một bát nước sôi, cho ½ muỗng cà phê bột cánh hoa hồng vào bát, khuấy đều, đưa mặt lại gần bát nước tiến hành xông hơi mặt trong 15 phút. Khi xông để phần da gần cánh mũi ra nhiều mồ hôi vào nhé, phần bụi bẩn bám chặt trên da sẽ thoát ra ngoài, trả lại lớp da sạch sẽ cho bạn. Trong quá trình xông, cứ vài phút thì dùng muỗng khuấy nhẹ bát nước xông, để các dưỡng chất trong bột hoa hồng theo đường hơi nước, nhẹ nhàng di chuyển vào trong da, cho bạn làn da hồng hào, khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, khi da bạn đã được sạch thông thoáng sẽ tạo điều kiện cho các bước dưỡng da khác phát huy hiệu quả tốt hơn nhiều.

  Một tuần, mình xông 2 lần, chẳng mất thời gian gì nhiều, có lúc đi ra ngoài về, mặt còn lớp make up mình xông hơi mặt luôn, xông xong rồi tẩy trang, rửa mặt, dưỡng da bình thường. Nhìn chung sau một tháng áp dụng cách này, giờ mỗi lần đi tắm, rửa mặt xong sờ vào da sạch bóng láng, thích ơi là thích, chẳng còn cảnh nhìn vào gương lấy tay cào cào coi thử còn bã nhờn nào hay không ở hai bên má như trước kia nữa. Cái cách đơn giản mà hiệu quả đáng nể chưa? Làm thử thôi các bạn ơi, thử xong rồi mê, không từ bỏ em bột cánh hoa hồng Phúc An House này được đâu.

Mình đặt link dưới cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm và đặt mua sản phẩm tại Uyển Giai Trân nhé!

https://bit.ly/bộtcánhhoahồng

Zalo Shop: 070 6768 846

Cute Bear

Blogger: Yên Linh

Copyright: https://tintinbear.com/

Cm sao chép bài viết dưới mi hình thc, k c copy có dn ngun nhưng chưa được s đng ý ca qun tr viên cũng không được xem là hp l.

Xem thêm bài viết:

Review mặt nạ bùn khoáng The Moshav Farm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo