Bột mầm gạo lứt mè đen

   Một buổi sáng tất bật đến công sở, hẳn ai trong chúng ta cũng khó lòng có một bữa sáng trọn vẹn như kiểu nhàn nhã thưởng thức một tô phở hay hủ tiếu..Mình cũng vậy thôi, sáng ra lu bu lắm. Nhưng dù thế nào trước khi làm việc vẫn phải chắc ăn là trong bụng đã có thứ gì lót dạ, không cần no mà đảm bảo được hàm lượng chất dinh dưỡng để tạo năng lượng làm việc là được.

  Và mình quyết định chọn uống một ly bột mầm gạo lứt mè đen, vì mình tìm hiểu thì vốn gạo lứt đã tốt, bột mầm gạo lứt còn tốt hơn. Trên thị trường không ít chỗ bán kiểu thực dưỡng giống vậy, song mình tin tưởng hộp bột mầm gạo lứt mè đen của thương hiệu nhà Bh.nong.

Bột mầm gạo lứt mè đen

Bởi vì:

  Gạo lứt Bh.nong đảm bảo 100% gạo lứt rẫy baton do người đồng bào dân tộc thiểu số ở Quảng Nam gieo trồng trên nương rẫy, không phân bón, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản. Nhà Bh.nong cũng đã được cấp chứng chỉ FDA của Mỹ về chứng nhận an toàn của sản phẩm nên mình càng yên tâm hơn khi sử dụng.

  Hạt gạo lứt được nghiên cứu nảy mầm để tăng hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao hơn. Sau đó, những hạt mầm gạo lứt quý giá ấy đem phối trộn với các loại ngũ cốc như: mè đen, mầm đậu xanh, mầm đậu đỏ, mầm đậu đen, mầm nếp cẩm, hạt chia, hạt sen, óc chó, mắc ca, hạnh nhân, điều sữa, bí xanh (không chứa đậu nành). Thành quả, chính là ly ngũ cốc thơm tho cho người tiêu dùng thưởng thức.

mầm gạo lứt rẫy Bh.nong

 Thường mình sẽ pha 2 muỗng bột mầm gạo lứt mè đen với 200ml nước ấm, vị hơi nhạt nên mình sẽ cho thêm chút mật ong. Hoặc ai thích uống ngọt hơn thì cho đường hoặc sữa tùy khẩu vị. Còn đối với người bị tiểu đường thì nên cứ uống nhạt vậy hoặc pha với sữa/đường dành riêng cho người bệnh.

 Thức uống khá hợp với những bạn thích giữ dáng, sợ mập vì thành phần dinh dưỡng là đạm thực vật, thay vì cố gắng nhịn ăn thì uống bột mầm gạo lứt mè đen nhà Bh.nong vừa có sức khỏe vừa có đủ chất để làm việc.

 Đơn giản vậy thôi, một ly bột mầm gạo lứt mè đen nguyên chất mỗi ngày khi đói, bạn có thể uống bất kỳ lúc nào trong ngày quả thật rất tiện dụng, tiết kiệm thời gian thật.

Một hũ 500g, cầm vào chắc tay mà đẹp, tựa như bảo đảm về chất xịn xò của sản phẩm.

Bột này mình có bán luôn, bạn cần thì Add Zalo của mình để được tư vấn và đặt hàng nhé.

Cute Bear

Blogger: Yên Linh

Copyright: https://tintinbear.com/

Cm sao chép bài viết dưới mi hình thc, k c copy có dn ngun nhưng chưa được s đng ý ca qun tr viên cũng không được xem là hp l.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo