Xin chào

  Đầu tiên mình rất cảm ơn vì trong vô vàn blog, thông tin trên Internet, các trang mạng xã hội nhưng bạn đã chọn click vào đường dẫn bài viết của mình để khám phá nó. Và giờ bạn đang ở đây.

 Cũng như bao cô gái, mình tốt nghiệp đại học, ra trường và đi làm. Cuộc sống của mình trước đây hay tự đặt ra một lộ trình mang khuynh hướng của sự ổn định. Rằng đến thời điểm này hay kia mình sẽ đạt được cái nào đó như bản thân sắp đặt.

   Nhưng rồi mình nhận ra, nếu cuộc sống của mình bị lệ thuộc quá nhiều vào những yếu tố như: công ty, sếp, tình yêu, tiền bạc, nhà cửa, kết hôn.. thì nó lại không hề đem đến cho mình sự tự do và thỏa nguyện thực sự được.

hình about me

   Mình đang phấn đấu trở thành một phiên bản mà mình tự tin nhất nhưng đã từng vô tình bị lãng quên vì sống cho những thứ khác. Mình đang thay đổi từng ngày, mong bạn cũng vậy nhé!.

   Cuối cùng, hy vọng trước mỗi bài viết chia sẻ của mình về cuộc sống, bạn hãy cứ tỉnh táo mà suy nghĩ, bình tâm để cảm nhận. Bịt tai, lắng nghe tiếng lòng mình thật kĩ. Bạn tuyệt vời, giỏi giang hơn khối người đấy, tin mình đi!.

   Nếu bạn có gì muốn bày tỏ hãy cứ liên hệ với mình qua Email dưới đây nhé:

    Email:   tintinbear.17@gmail.com

Copyright: https://tintinbear.com/

  Facebook: tintinbear.17 (Cute bear)

 

  Nếu bạn chỉ làm những điều người ta mong đợi ở bạn, kỳ tích sẽ chẳng bao giờ xảy ra.

    (Howard Schultz – CEO Starbucks)